Răng sứ Zirconia

RĂNG SỨ ZIRCONIA CHÍNH HÃNG SIÊU BỀN!!!

Vì sao hiện nay nhiều bác sĩ và labo lựa chọn răng sứ Zirconia?

- Răng sứ được chế tác bởi Zirconia là oxit kim loại zirconium có tính tương thích sinh học cao, vì vậy giảm thiểu tình trạng viêm nướu, nha chu, .v.v. tối đa. Không chỉ vậy, với kết cấu vững chắc của nó, Răng Sứ Zirconia có khả năng chống đứt gãy, mài mòn và chịu nhiệt tốt hơn nhiều lần so với răng thường.

- Kỹ thuật Cad/Cam hiện nay hỗ trợ cắt chính xác 100% và rút ngắn thời gian hoàn thiện, màu sắc đa dạng, Răng Sứ Zirconia đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

- Vì sự phổ biến của nó, trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều các sản phẩm phôi sứ không uy tín và kém chất lượng. Các sản phẩm phôi zirconia Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm răng Toàn Sứ với mức giá dưới 650k thường là các sản phẩm phục hình răng không được bảo hành chính hãng

- AIDITE_SUPERFECT_ZIR - Hệ thống phôi toàn sứ hoàn hảo cho mọi chỉ định phục hình, với chất lượng tốt và giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng, đáp ứng mọi tiêu chí về kĩ thuật như độ cứng và màu sắc thành phẩm

Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Á, Châu Âu.

- Vtech là nhà phân phối độc quyền sản phẩm RĂNG SỨ ZIRCONIA của tập đoàn AIDITE tại Việt Nam, với đầy đứ các chứng nhận về an toàn sinh học, các chứng chỉ về đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Bài viết khác