Thiết bị y tế mà phòng khám nha khoa cần có

Cùng với việc đầu tư vào yếu tố con người, chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên khoa của đội ngũ y bác sĩ thì các phòng khám nha khoa cần đặc biệt chú trọng đến hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, từ đó đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua những thiết bị y tế mà phòng khám nha khoa cần có.

Những thiết bị y tế mà phòng khám nha khoa cần có

Máy móc, thiết bị y tế hiện đại đạt chất lượng cao là một trong những điều kiện cần thiết của các phòng khám nếu muốn cung cấp được các dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín. Một phòng khám nha khoa nên có những trang thiết bị y tế quan trọng sau:

  • Thiết bị chụp nha CTdùng trong khám và hỗ trợ điều trị các bênh lý của vùng hàm mặt như: rối loạn khớp thái dương hàm, các khối u và bệnh xoang hàm.
  • Hệ thống định vị Phẫu Thuật: điều hướng các ca phẫu thuật hàm mặt phức tạp
  • Bản dẫn cấy ghép răng miệng: Định vị hướng dẫn tạo ra hàm giả
  • Kẹp phẫu thuật co giãn linh hoạt: Đầu kẹp quay được đến 45 độ dễ dàng kéo thả mà không cần quá nhiều lực ở tay

UEG DENTAL CT- THIẾT BỊ CHỤP NHA CT

Chụp CT là kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh phổ biến trong ngành Y tế. Đây cũng là một trong những phương thức giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân. Trong nha khoa, máy chụp nha CT thường được sử dụng để đưa ra hình ảnh rõ nét về hàm, khớp thái dương,..

Máy chụp nha CT là sản phẩm chất lượng cao của UEG được thiết kế dựa trên mô đun Giống như LEGO. Với nguồn X-ray xung động, máy dò cao cấp aSi và cửa sổ tia X có thể điều chỉnh được liên tục để đạt được bức xạ thấp hơn cho bệnh nhân. Không những thế máy còn được tích hợp công nghệ năng lượng kép CBCT đầu tiên trên thế giới giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng chùm xơ cứng và kim loại tạo tác hiện thị hình ảnh 3D ngay sau khi chụp cắt lớp vi tính. Vì vậy nó được đánh giá cao về chất lượng và mang lại nhiều giá trị trong khám nha khoa.

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ PHẪU THUẬT RĂNG HÀM MẶT ACCUNAVI-A

Hệ thống định vị phẫu thuật là thiết bị giúp phẫu thuật viên nhận biết và định vị chính xác các cấu trúc giải phẫu. Trong các phẫu thuật có thể quy chiếu với các cấu trúc và mốc giải phẫu cứng như xương sọ. Từ đó, phẫu thuật viên có thể ráp một cách tương đối chính xác với các mốc tương ứng trên hình ảnh CT hay các mốc giải phẫu đã được số hóa trên máy tính. Hệ thống được dùng để điều trị một số bệnh như phẫu thuật sọ não, phẫu thuật tai mũi họng, phẫu th uật chỉnh hình.

Hệ thống định vị phẫu thuật răng hàm mặt AccuNavi-A  là máy ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay với việc đưa ra hình ảnh kĩ thuật số và truyền thông dữ liệu y học được thiết lập để cài đặt, kiểm duyệt và phản ứng tổng thể các trường hợp.

Máy được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Y Tế Thượng Hải. Máy tích hợp tổng thể phương diện lập kế hoạch trước khi phẫu thuật và chuyển hướng phẫu thuật trong trường hợp gặp tình huống ngoài dự tính cho phép phẫu thuật hàm mặt chính xác nhất, an toàn nhất và ít xâm lấn nhất.

ORAL IMPLANT NAVIGATION – BẢN DẪN CẤY GHÉP RĂNG MIỆNG

Cấy ghép răng không còn là phương pháp nha khoa xa lạ. Với việc sử dụng bản dẫn răng miệng để làm giá đỡ chắc chắn, tránh va chạm vào các dây thần kinh và mạch máu quan trọng giúp bác sĩ định vị chính xác đến từng 0.5mm trong việc cấy ghép.

Bản dẫn cấy ghép răng miệng được làm từ vật liệu plastic 3D điện quang và được nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng y tế quốc tế nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

CLIP HEM-O-LOK – KẸP PHẪU THUẬT CO GIÃN LINH HOẠT

Kẹp phẫu thuật là thiết bị tất yếu trong mỗi ca phẫu thuật. Để nâng cao sự thành công của các ca phẫu thuật IMI đã mang đến một kẹp phẫu thuật mới có thể co giãn linh hoạt.

Kẹp Với tính năng có thể đặt thông qua đường kính trocar 10.5mm mà không cần đến quá nhiều trợ lực ở tay cùng với khả năng duy trì độ cứng tốt và co giãn 35 độ chạm đến tận góc tù, không han gỉ, dễ dàng khử trùng.

Bài viết khác