Tại sao chọn chúng tôi

 

Chào mừng đến với VTECH ITM

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Y Tế Vtech được thành lập năm 2016, Trụ Sở Chính tại Hà Nội.

Với đội ngũ trẻ , nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Công ty Vtech tiên phong đưa công nghệ vào ứng dụng hỗ trợ trong việc cung cấp phân phối các sản phẩm máy móc vật liệu nha khoa . Với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp giải pháp nha khoa hàng đầu ở Việt Nam.

Năm 2020, Đánh dấu bước chuyển mình của công ty Vtech, với sự ra đời của hệ thống website cung cấp vật liệu nha khoa trực tuyến www.shopdental.vn.  Với mong muốn cung cấp cho nha sĩ , KTV Labo một kênh mua hàng đảm bảo chất lượng , giá cả cạnh trạnh và đầy đủ nhất.

Video

Trong mọi hoạt động VTECH luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm kinh doanh với mục tiêu “Trở thành công ty nhập khẩu và phân phối vật liệu nha khoa số 1 tại Việt Nam”. Một trong những mục tiêu được ban lãnh đạo Công ty xác định ngay từ ngày đầu thành lập.Trong mọi hoạt động VTECH luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm kinh doanh với mục tiêu “Trở thành công ty nhập khẩu và phân phối vật liệu nha khoa số 1 tại Việt Nam”. Một trong những mục tiêu được ban lãnh đạo Công ty xác định ngay từ ngày đầu thành lập.

CUỘC SỐNG TẠI VTECH

Dẫn đầu về sáng tạo công nghệ

Trở thành nhà phân phối nha khoa hàng đầu Việt Nam

Mang lại sản phẩm chất lượng hàng đầu

Đối tác

Copy right CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ Y TẾ VTECH Design Tâm Phát
0246.670.9268